Loading...
Skip to main content

Cán bộ, công chức Tòa án nhân dân thị xã Phú Mỹ hưởng ứng tháng hành động VÌ TRẺ EM năm 2022

(01/06/2022 16:17)

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 theo Kế hoạch số 75/UBND-KH ngày 09/5/2022 của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sáng ngày 01/6/2022, đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Chánh án Toà án nhân dân thị xã Phú Mỹ cùng các cán bộ, công chức trong đơn vị đã đến thăm và chúc tết thiếu nhi tại Trường tiểu học Lý Thường Kiệt thuộc phường Phước Hoà, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

image

Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Phó Chánh án TAND Tx Phú Mỹ phát biểu

Trường tiểu học Lý Thường Kiệt gồm 02 cơ sở đào tạo, thuộc địa phận phường Phước Hoà, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Với số lượng hơn 1000 học sinh, trong đó nhiều cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có sự chăm sóc của cha mẹ mà nhờ các tu viện tại địa phương hỗ trợ sinh hoạt, học tập. Để chia sẻ và động viên các cháu, tập thể cán bộ, công chức của TAND thị xã Phú Mỹ đã tặng 150 suất quà cho các cháu nhân dịp Tết thiếu nhi ngày 01-6-2022.

image

image

Đoàn Tòa án nhân dân Tx Phú Mỹ trao quà cho các em thiếu nhi

Đây là một nghĩa cử đẹp và thiết thực thể hiện ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (diễn ra từ 25/5-30/6/2022) với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

image

Đoàn Tòa án nhân dân Tx Phú Mỹ chụp ảnh lưu niệm

Xúc động trước sự quan tâm, sẻ chia thiết thực và ý nghĩa của đoàn, cô Đỗ Thị Mỹ Dung - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Nhà trường đã tặng hoa và phát biểu lời cám ơn chân thành đến tập thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân thị xã Phú Mỹ.

Bùi Huyền


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 609
cdscv