Loading...
Skip to main content

Hội thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2019)

(07/09/2019 09:44)

Ngày 06/9/2019, tại Sân thi đấu thể thao Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2019) do TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

Hội thao lần này là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2019). Thông qua các hoạt động thi đấu, luyện tập, giao hữu tại hội thao, các vận động viên sẽ tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó cổ vũ và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Hội thao có sự tham gia của hơn 40 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động thuộc Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở 03 môn thể thao: bóng bàn, cầu lông và cờ tướng.

image

Các VĐV thi đấu môn cờ tướng

Ngay sau lễ khai mạc các môn thi đấu lần lượt diễn ra, trên tinh thần thể thao cao thượng, sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những trận cầu lông rượt đuổi tỷ số kịch tính, cùng với những nước cờ tinh tế trong môn cờ tướng đã tô thêm nhiều mảng màu sắc sống động cho Hội thao truyền thống lần này. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các đơn vị trong Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019.

image

Các VĐV thi đấu môn bóng bàn

image

Các VĐV thi đấu môn cầu lông

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham dự, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Hội thao lần này, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chọn lựa được các vận động viên ưu tú để tiếp tục tham dự các môn thi đấu sắp tới trong chương trình thi đua chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân do Tòa án nhân dân tối cao tổ chức sẽ diễn ra vào năm 2020.

Hoàng Hiệp


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 379
cdscv