Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình chính sách thuộc địa bàn tỉnh năm 2019

(07/09/2019 09:48)

Hòa trong không khí náo nức của cả nước chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, cũng như nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2019); sáng ngày 06/9/2019, Toà án nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức trao tặng 02 căn nhà đại đoàn kết cho 02 hộ thuộc gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tam Phước, huyện Long Điền và xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ trao tặng và bàn giao nhà đại đoàn kết cho 02 hộ thuộc diện chính sách trên địa bàn hai xã.

image

Đ/c Nguyễn Văn Hiến – Chánh án TAND Tỉnh và các đ/c lãnh đạo UBND,UBMTTQ cùng cắt băng và bàn giao nhà đại đoàn kết

Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Trần Văn Vui – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; các đồng chí lãnh đạo các phòng, tòa chuyên trách Tòa án nhân dân Tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân các huyện, thành phố,thị xã thuộc tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Long Điền và TP Bà Rịa; cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể thuộc hai xã Tam Phước và xã Hòa Long.

image

Đ/c Trần Văn Vui – Phó Chánh án TAND Tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Phước bàn giao nhà cho hộ gia đình.

Mỗi căn nhà trao tặng trong đợt này trị giá 60 triệu đồng, do Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ kinh phí xây dựng. Kinh phí xây dựng được cán bộ công chức, người lao động thuộc tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đóng góp.

image

Các đồng chí ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng hộ gia đình

Nhận nhà mới đại diện các gia đình được hỗ trợ đều xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Uỷ ban MTTQ các cấp, chính quyền địa phương và họ hàng, bà con lối xóm đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; các gia đình đều hứa sẽ luôn chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên thoát nghèo.

image

Đ/c Trần Văn Vui – Phó Chánh án TAND Tỉnh trao tặng phần quà cho hộ gia đình.

Theo đồng chí Trần Văn Vui - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, việc chia sẻ với các hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn là tỉnh cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động thuộc tòa án nhân dân hai cấp tỉnh. Vì vậy hàng năm, cán bộ, công chức, người lao động thuộc tòa án nhân dân hai cấp tỉnh đều tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng tại địa phương và trên cả nước. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần vơi bớt khó khăn, mang đến niềm vui và giúp các hộ gia đình vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hoàng Hiệp


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 476
cdscv