Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin hoạt động tỉnh

Họp thông qua Dự thảo quy định về quản lý việc xuất, nhập cảnh của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên thuộc tỉnh (12/10/2018)

Chiều nay (10-10), ông Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua Dự thảo quy định về quản lý việc xuất, nhập cảnh của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham dự họp gồm có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND huyện, thị xã, thành phố.

Tin xét xử

39 năm tù cho băng trộm cắp và tiêu thụ tài sản phạm tội (06/10/2018)

Sau 2 ngày xét xử, sáng 24-8, TAND tỉnh đã tuyên phạt băng nhóm trộm cắp và tiêu thụ xe máy do Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Thành) cầm đầu cùng đồng bọn tổng cộng 39 năm tù. Trong đó, Tuấn Anh bị tuyên phạt 12 năm tù, 14 bị cáo khác lãnh án từ 6 tháng tù treo đến 6 năm 6 tháng tù giam về các tội trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

cdscv