Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 25 Thẩm phán

(02/09/2020 10:44)

Chiều 01/9/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp trong Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến dự buổi lễ công bố và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; các đồng chí Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; các đồng chí Chánh tòa chuyên trách, Trưởng phòng nghiệp vụ TAND tỉnh; Chánh án, Phó Chánh án TAND các huyện, thành phố, thị xã; cùng toàn thể Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Thị Xuyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra và thi đua khen thưởng đã công bố Quyết định số 1479/QĐ-CTN ngày 21/08/2020 của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Thẩm phán sơ cấp. Theo đó, TAND hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được bổ nhiệm lại 14 Thẩm phán sơ cấp và bổ nhiệm mới 11 Thẩm phán sơ cấp.

image

Đ/c Nguyễn Văn Hiến – Chánh án TAND tỉnh và Đ/c Đào Thị Huệ - Phó Chánh án TAND tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho 11 đồng chí tân Thẩm phán.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Chánh án TAND tỉnh vui mừng khi TAND hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có thêm 11 đồng chí được bổ nhiệm mới Thẩm phán sơ cấp và 14 đồng chí tái bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của bản thân các đồng chí Thẩm phán, thư ký, đồng thời còn là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong hệ thống TAND. Việc bổ nhiệm Thẩm phán đợt này góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng, chất lượng và trình độ năng lực xét xử, đáp ứng kịp thời trước những yêu cầu mới đặt ra cho hệ thống TAND.

image

Đ/c Trần Văn Vui – Phó Chánh án TAND tỉnh và Đ/c Bùi Thái Hùng – Phó Chánh án TAND tỉnh trao quyết định và hoa cho 14 đồng chí Thẩm phán tái bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Chánh án TAND tỉnh cũng mong rằng, các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp và bổ nhiệm lại lần này sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn đạo đức, gương mẫu thực hiện theo lời dạy của Bác HỒ; giữ gìn uy tín của hệ thống TAND trước Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đồng thời phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng xét xử và tranh tụng tại phiên tòa, hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt 25 Thẩm phán được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, Thẩm phán Chu Thị Thanh Tâm xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chánh án Nguyễn Văn Hiến. Đồng thời, các Thẩm phán xin hứa cố gắng giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Thẩm phán, không ngừng trau dồi kiến thức nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thùy Quyên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 850
cdscv